Tìm kiếm

ASPARTAM - OPC (H/50 gói)

Nhà sản xuất: OPC
Dùng trong các trường hợp người cần kiêng tinh bột, người ăn kiêng, người giảm béo ví dụ như người mắc bệnh tiểu đường, người mắc bệnh béo phì,...
SKU: TOTC00338

Aspartam OPC được khá nhiều người dùng lựa chọn bởi công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Vậy, Aspartam OPC có tốt không? và sử dụng Aspartam OPC thế nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Mời quý bạn đọc tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

1 Thành phần

Thành phần: Aspartam OPC chứa thành phần bao gồm:

Hoạt chất Aspartam hàm lượng 25mg. 

Tá dược vừa đủ.

Dạng bào chế: Đường ăn kiêng Aspartam OPC được bào chế dưới dạng bột pha uống.

2 Tác dụng - Chỉ định của Aspartam OPC

2.1 Tác dụng của Aspartam OPC

Thành phần của chế phẩm là hoạt chất Aspartam, đây là một loại đường hóa học không sinh năng lượng và có độ ngọt lớn gấp nhiều lần so với đường saccharose. Aspartam đã được Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA công nhận và cho phép lưu hành trên thị trường.

Do vậy, Aspartam có các tác dụng sau như sau: Tăng cảm giác vị giác cho người phải kiêng đồ ngọt, kiêng tinh bột để có cảm giác ngon miệng hơn. 

2.2 Chỉ định của Aspartam OPC

Aspartam OPC được dùng trong các trường hợp người cần kiêng tinh bột, người ăn kiêng, người giảm béo ví dụ như người mắc bệnh tiểu đường, người mắc bệnh béo phì,...

==>> Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm thực phẩm chức năng có cùng công dụng: Thuốc Aspartam Pharmedic - hỗ trợ tạo vị ngọt cho người ăn kiêng

3 Liều dùng - Cách dùng của Aspartam OPC

3.1 Liều dùng của Aspartam OPC

Liều dùng của sản phẩm phụ thuộc vào cân nặng của đối tượng sử dụng. Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA có khuyến nghị liều dùng đối với hoạt chất Aspartam là không quá 40mg cho mỗi kg thể trọng trong một ngày. 

Vì vậy, đối với chế phẩm Aspartam OPC, người dùng có thể tính toán liều dùng tùy thuộc theo cân nặng của bản thân mình. Ví dụ, một người nặng 50kg, thì liều dùng tối đa một ngày là 2g, tương đương với 2 gói sản phẩm.

3.2 Cách dùng của Aspartam OPC hiệu quả

Sản phẩm Aspartam OPC được sử dụng cùng với các loại thức ăn, đồ uống,... để tăng cảm giác ngon miệng và cũng dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn.

Tuyệt đối tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và lời tư vấn của bác sĩ, dược sĩ.

Khi đang tiếp nhận điều trị bằng một phương pháp khác hoặc có sử dụng các thuốc khác đồng thời, tốt nhất phải xin tư vấn cẩn thận từ chuyên gia và các thầy thuốc, bác sĩ có chuyên môn tốt.

Khi sử dụng sản phẩm, nếu thấy xuất hiện bất kỳ triệu chứng hay biểu hiện bất thường nào, người sử dụng nên ngừng sử dụng sản phẩm và tìm đến sự tư vấn của chuyên gia để có biện pháp xử lý đảm bảo an toàn cho bản thân.

Sản phẩm chưa được chứng minh có tính an toàn đối với đối tượng trẻ nhỏ, vì vậy, tốt nhất hãy để sản phẩm tránh xa phạm vi có thể với được của trẻ nhỏ, và không cho trẻ nhỏ dùng sản phẩm.

Dùng trong các trường hợp người cần kiêng tinh bột, người ăn kiêng, người giảm béo ví dụ như người mắc bệnh tiểu đường, người mắc bệnh béo phì,...