Tìm kiếm

Bioderma sebium sensitive soothing anti-blemish care cream (T/30ml)

Nhà sản xuất: Bioderma
Kem dưỡng da
SKU: PMS01029
Nhà cung cấp: Lạc Hồng

Loại da phù hợp: Phù hợp với những làn da đang gặp vấn đề về mụn, da có tuyền nhờn hoạt động quá độ hoặc da thường xuyên bị kích ứng.

Kem Dưỡng Bioderma Sebium Sensitive Soothing Anti-Blemish Care 30mL là kem dưỡng giúp khôi phục chức năng giữ ẩm tự nhiên, giúp da mềm mại, khỏe mạnh và ngăn ngừa mụn, giảm bóng nhờn ngay lập tức và mang lại hiệu quả lâu dài. Đồng thời làm dịu da, giữ ẩm và giảm mụn cho da nhạy cảm, dễ nổi mụn.

Mô tả sản phẩm:

  • Kem Dưỡng Chăm Sóc Da Mụn, Nhạy Cảm Bioderma Sebium Sensitive chứa công thức đặc biệt để giúp dưỡng ẩm và làm dịu làn da nhạy cảm, bị suy yếu và dễ nổi mụn nhờ Công nghệ SeboRestore (Bản quyền Fluidactiv™ – Bakuchiol) giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của làn da dễ nổi mụn và để lại vết thâm khi sử dụng một thời gian dài (3 tháng trở lên).
  • Chứa công thức sinh học InflaStop,  làm dịu các kích ứng và giảm vết thâm đỏ sau mụn.Và thành phần dưỡng ẩm Glycerin nhờ khả năng hút nước cao giúp ngăn ngừa da mất nước và độ ẩm tự nhiên, bảo vệ tối đa khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Ngoài ra còn chứa thành phần kẽm Gluconate cho hiệu quả giảm bóng nhờn ngay lập tức và tác dụng lâu dài, còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn và ngăn chặn quá trình hình thành của mụn.
  • Phức hợp tự nhiên D.A.F (Dermatological Advanced Formulation) là thành phần được cấp bằng sáng chế có tác dụng củng cố ngưỡng dung nạp của da, giúp tăng sức đề kháng cho da để tăng ngưỡng chịu đựng của da trước những tác động gây kích thích da.
  • Kết cấu dạng kem mỏng nhẹ, hấp thụ nhanh chóng, không gây bóng nhờn, dễ chịu khi thoa lên da

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng ở bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da, lấy một lượng vừa đủ thoa đều theo chiều kết cấu da, và vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa.

 
Kem dưỡng da