Tìm kiếm

Bonlutin hộp 60 viên Đại Bắc

Nhà sản xuất: Đại Bắc
SKU: TPCN00347

Thuốc Bonlutin Mặc dù đời sống hiện nay đã được nâng cao nhưng chúng ta không thể cung cấp đầy đủ các chất qua thực phẩm ăn uống hằng ngày vì vậy có vô số các căn bệnh được phát sinh và gây ra các cảm giác khó chịu đau đớn mệt mỏi ảnh hưởng đến đời sống thường nhật của chúng ta,và bệnh lý về xương khớp cũng không ngoại trừ mà nó còn phổ biến ở các lứa tuổi đặc biệt từ tuổi trung niên đến tuổi già.Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu một loại thuốc giúp cải thiện tình trạng đau khớp, khô khớp, thoái hóa khớp? sản phẩm Bonlutin của thuocthat.com sẽ

Giúp bạn giải quyết vô số nỗi lo về xương khớp.Vậy bolutin là thuốc gì? và thành phần như nào ?công dụng chỉ định ra sao thì bài viết sau sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn.

* HOẠT CHẤT – HÀM LƯỢNG: Thuốc Bonlutin

– Fish oil-natural500mg, Glucosamine sulphate-posstasium chloride complex500mg, Chondroitin sulphate-shark 11.1m 

BONLUTIN–ngăn ngừa thoái hóa và tái tạo sụn khớp

*QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Thuốc Bonlutin

  • Hộp 6 vỉ x10 viên

* CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH:

– Chondroitin có tác dụng ngăn cản những enzyme phá hoại các mô sụn hình chữ thập ngăn cản sự hinh thành chất bôi trơn và sự đàn hồi của sụn khớp xương. Chondroitin mang lại cho sụn khả năng đàn hồi và sức mạnh. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy chondroitin có tác dụng như aspirin và các loại thuốc NSAIDs khác về khả năng điều trị các cơn đau do viêm khớp, hơn nữa nguy cơ gây viêm loét dạ dày và cảm giác khó chịu trong dạ dày của choidroitin thấp hơn nhiều so với hai loại thuốc trên. Từ những năm 90, nhiều nghiên cứu sâu hơn được thực hiện trên các bệnh nhân viêm khớp mãn tính do Trường Đại học nghiên cứu các bệnh về khớp của Hoa Kỳ và Liên đoàn nghiên cứu điều trị bệnh khớp của Châu Âu thực hiện đã khuyến khích sử dụng choidroitin để điều trị bệnh viêm khớp. Ngay từ những kết quả đầu tiên đã cho thấy chondroitin có thể tăng tính linh hoạt của khớp và làm chậm quá trình suy giảm sụn. Hơn nữa, nó còn cải thiện chức năng khớp và loại bỏ sự đau đớn ở những bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp hông và khớp đầu gối mãn tính.

-Để dùng làm thuốc, chondroitin được lấy từ sụn động vật là heo, bò, đặc biệt từ sụn vi cá mập hoặc được tổng hợp theo phản ứng hóa học.

 -Chondroitin có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp bằng cách ức chế các enzym có vai trò phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt). Bên cạnh đó, chondroitin sulfate kích thích quá trình tổng hợp các proteoglucan

– thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi. Chondroitin còn sử dụng rộng rãi trong nhãn khoa nhằm tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc. Chondroitin thường được kết hợp với glucosamin và MSM (MethylSulfonylMethane) có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp, giảm đau.

* CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG:

  • uống 400 mg 1- 2 lần một ngày

* CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

  • Dị ứng với glucosamine sulfate.