Tìm kiếm

Cefaclor 250mg domesco (h/10v)

Nhà sản xuất: Domesco
Điều trị nhiễm khuẩn.
SKU: TETC01111
khả dụng: Hết hàng

THÀNH PHẦN

    Mỗi viên nang cứng chứa:

    - Thành phần dược chất: Cefaclor (dưới dạng Cefaclor monohydrat) ___ 250mg

    - Thành phần tá dược: Natri starch glycolat, Simethicon, Magnesi stearat, Colloidal silicon dioxid A200, Nang cứng gelatin số 2 (Titan dioxid, Brilliant blue FCF (FD&C Blue No.1), Erythrosin (FD&C Red No.3), Natri lauryl sulfat, Nước tinh khiết, Gelatin).

DẠNG BÀO CHẾ: Viên nang cứng (tím - trắng).

    Mô tả đặc điểm bên ngoài của thuốc:Viên nang cứng số 2, màu tím - trắng, bột thuốc bên trong màu trắng ngà, mùi đặc biệt.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 vỉ x 10 viên, hộp 10 vỉ x 10 viên, hộp 20 vỉ x 10 viên, hộp 1 vỉ x 12 viên, hộp 10 vỉ x 12 viên.
CHỈ ĐỊNH:
    - Các nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và hô hấp dưới mức độ nhẹ và vừa do các vi khuẩn nhạy cảm, đặc biệt sau khi đã dùng các kháng sinh thông thường (do "Chương trình quốc gia chống nhiễm khuẩn hô hấp cấp" khuyến cáo) bị thất bại: Viêm tai giữa cấp, viêm xoang cấp, viêm họng, viêm amidan tái phát nhiều lần, viêm phế quản cấp có bội nhiễm, viêm phổi, đợt bùng phát của viêm phế quản mạn tính. Đối với viêm họng cấp do Streptococcus beta tan máu nhóm A, thuốc được ưa dùng đầu tiên là penicillin V để phòng bệnh thấp tim.

    - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng do các chủng vi khuẩn nhạy cảm (bao gồm viêm thận - bể thận và viêm bàng quang). Không dùng cho trường hợp viêm tuyến tiền liệt vì thuốc khó thấm vào tổ chức này.

    - Nhiễm khuẩn da và mô mềm do các chủng Staphylococcus aureus nhạy cảm với methicillin và Streptococcus pyogenesnhạy cảm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
    - Người bệnh có tiền sử dị ứng với cefaclor, penicillin và kháng sinh nhóm cephalosporin hoặc quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Điều trị nhiễm khuẩn.
Thẻ sản phẩm