Tìm kiếm

Chính sách bảo hành

  1.        Chính sách bảo hành

PharmaSales.vn có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành, bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành, bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

PharmaSales.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. PharmaSales.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. PharmaSales.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

Khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm, liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành theo thông tin trên Phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về thời hạn cũng như chi tiết sản phẩm trong phiếu bảo hành hoặc mục Thông tin sản phẩm tại trang sản phẩm.

  1.        Điều kiện bảo hành

-      Còn thời hạn bảo hành(dựa trên tem/ phiếu bảo hành/ hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử);

-      Còn tem/ phiếu bảo hành;

-      Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

  1.        Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

-      Sản phẩm hết thời hạn bảo hành;

-      Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ... do người sử dụng;

-      Các phụ kiện tặng kèm không nằm trong chính sách bảo hành.

Với các sản phẩm do PharmaSales.vn trực tiếp phân phối, Công ty sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận các yêu cầu bảo hành từ khách hàng.

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương(nếu có). Trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về PharmaSales.vn, PharmaSales.vn sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành.

Tùy thuộc vào việc sản phẩm của khách hàng được gửi trực tiếp đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hay gửi bảo hành thông qua PharmaSales.vn.

-      Bảo hành tại nhà sản xuất: Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào điều kiện sẵn có của linh kiện cần thay thế, và trung tâm bảo hành sẽ thông báo thời gian cụ thể đến quý khách;

-      Bảo hành thông qua PharmaSales.vn: PharmaSales.vnsẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi chúng tôi nhận được sản phẩm gửi về tại kho. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 30 ngày tùy thuộc vào điều kiện sẵn có của linh kiện cần thay thế từ nhà sản xuất, và PharmaSales.vnsẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ trung tâm bảo hành.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!