Tìm kiếm

COMBO 3 : 5 HỘP MOLRAVIR VÀ 30 +15 Tinh Dầu xông mũi họng EVYTAN

Nhà cung cấp: Boston , Melinka
5 hộp Molravir 400 30 chai Tinh Dầu xông mũi họng EVYTAN tặng 15 TỐI ĐA LỢI NHUẬN CHO NHÀ THUỐC GIẢM THÊM 200K/ĐƠN HÀNG: 2.955.000->2.755.000 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Từ ngày 24/02-4/3
SKU: COMB00059

MOLRAVIR 400

Hộp 02 vỉ x 10 viên nang cứng

Mỗi viên nang cứng MOLRAVIR 400 có chứa:

Thành phần hoạt chất chính:

Molnupiravir  400 mg

Thành phần tá dược: Pregelatinized starch, crospovidon, colloidal silicon dioxyd, natri stearyl fumarat, natri lauryl sulfat, nang cứng số 0, nắp hồng bạc, thân hồng bạc có in chữ “BOSTON” (Gelatin, purified water, tartrazine, patent blue V, ponceau 4R, mica-based titanium dioxide).

Điều trị COVID-19 mức độ nhẹ đến trung bình ở người trưởng thành dương tính với xét nghiệm chẩn đoán SARS-CoV-2 và có ít nhất một yếu tố nguy cơ làm bệnh tiến triển nặng.

LIỀU LƯỢNG CÁCH DÙNG

Người trưởng thành:

- Liều khuyến cáo: Uống 800 mg molnupiravir (2 viên) mỗi 12 giờ trong 5 ngày.

- Độ an toàn và hiệu quả của molnupiravir khi sử dụng trong khoảng thời gian dài hơn 5 ngày chưa được xác định.

Nên uống molnupiravir sớm nhất có thể sau khi được chẩn đoán mắc COVID-19 và trong vòng 5 ngày kể từ khi bắt đầu khởi phát triệu chứng.

Quên uống thuốc:

Nếu quên một liều molnupiravir trong vòng 10 giờ so với thời điểm cần sử dụng thuốc, bệnh nhân nên uống ngay khi có thể và tiếp tục uống thuốc theo chế độ liều thông thường.

Nếu quên một liều quá 10 giờ, bệnh nhân không nên uống lại liều đã quên mà cần uống liều kế tiếp theo lịch trình. Không dùng gấp đôi liều để bù lại liều đã quên.

Giới hạn sử dụng

- Không được sử dụng molnupiravir quá 5 ngày liên tiếp.

- Không được sử dụng molnupiravir để dự phòng trước hay sau phơi nhiễm.

- Không sử dụng để điều trị khởi đầu cho bệnh nhân cần nhập viện do COVID-19. Do chưa ghi nhận lợi ích của molnupiravir khi khởi đầu sử dụng ở đối tượng bệnh nhân này. Các bệnh nhân đã được sử dụng molnupiravir trước khi nhập viện có thể tiếp tục sử dụng thuốc cho đủ liệu trình điều trị.

Đối tượng đặc biệt:

Người cao tuổi

Không cần hiệu chỉnh liều molnupiravir ở bệnh nhân cao tuổi.

Người bị suy thận

Không cần hiệu chỉnh liều molnupiravir ở bệnh nhân suy thận.

Người bị suy gan

Không cần hiệu chỉnh liều molnupiravir ở bệnh nhân suy gan.

Trẻ em

Độ an toàn và hiệu quả của molnupiravir ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được xác định. Không có dữ liệu trên đối tượng bệnh nhân này. Khuyến cáo không nên sử dụng thuốc cho đối tượng này.

Cách dùng

Dùng đường uống, có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn.

Nên uống nguyên viên thuốc với đủ lượng nước (ví dụ: 1 cốc nước). Không mở, nghiền hoặc nhai viên thuốc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân quá mẫn với molnupiravir hay bất kỳ thành phần nào của thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Xem chi tiết ở tờ HDSD.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

HẠN DÙNG: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.

Evytan -Tinh dầu xông mũi họng

Evytan là tinh dầu dùng để xông mũi họng. Với thành chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên như Liên kiều, Cát cánh, Kim ngân hoa và gia thêm tinh dầu Long não, Gừng, Sả, Bạc hà... giúp làm dịu các triệu chứng hô hấp, dịu thần kinh, giảm đau nhức. Qua đó hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh cảm cúm, cảm lạnh và các triệu chứng bệnh hô hấp khác (nghẹt mũi, sổ mũi, nhức đầu).

Evytan là tinh dầu xông mũi họng được phát triển từ bài thuốc quý Ngân kiều tán - bài thuốc Đông y đã được Bộ y tế đưa vào danh sách phòng và hỗ trợ điều trị triệu chứng cho bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 giai đoạn khởi phát. Cũng trong công văn số 306/BYT-YDCT, Bộ Y tế cũng đã nêu rõ một số phương pháp Y học cổ truyền để hạn chế lây nhiẽm và phòng ngừa bệnh COVID-19 gồm có việc xông phòng ở, phòng làm việc bằng các loại tinh dầu như tinh dầu Bạc hà, tinh dầu Long não, Sả, Gừng...

Cơ chế hoạt động của tinh dầu Evytan

Xông tinh dầu được biết đến là liệu pháp hương thơm (Aromathearapy) tận dụng hương thơm của các tinh dầu thực bật để hỗ trợ điều trị bệnh tật thông qua việc cải thiện triệu chứng bệnh, đồng thời làm dịu tinh thần, chăm sóc sắc đẹp và dưỡng sinh. Từ thế kỷ 16, 17, liệu pháp hương thơm đã được không ít danh y châu Âu sử dụng như một liệu pháp thần kỳ. Và đến thế kỷ 19, 20, các nhà khoa học và nhà thực vật học mới vén màn được phương pháp thần bí này thông qua việc phân tích thành phần tinh dầu.

Tinh dầu xông mũi họng Evytan cũng tác động theo cơ chế chung. Sau khi bệnh nhân thực hiện xông tinh dầu Evytan, các hạt tinh dầu siêu nhỏ sẽ theo hơi hít thở của con người truyền một phần lên não, một phần truyền tới phổi. Phần tinh dầu đi vào khoang mũi sẽ xuyên qua các lớp tế bào khứu giác ở đỉnh mũi, tiếp đó thông qua lớp lông trong tế bào ghi nhớ và dẫn truyền mùi thơm. Các chất hoá học của tinh đẩy tế bào thần kinh hưng phấn hoặc trấn tính, thư giãn.

Bên cạnh đó, một phần tinh dầu thông qua hít thở sẽ đi vào phổi và được hấp thu vào các mao quản rồi đến tuần hoàn và vận chuyển đến khắp các tổ chức trong cơ thể. Với nhiều loại tinh dầu như bạc hà, sả, gừng chứa các thành phần như methol có thể tạo ra tác dụng tại chỗ, giúp kháng khuẩn và làm thông thoáng đường hô hấp.

Công dụng của tinh dầu Evytan

- Evytan được sử dụng để xông mũi họng, giúp làm thông mũi, giúp khoang mũi thông thoáng, dễ thở, cải thiện các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, cảm cúm...

- Với thành phần như tinh dầu bạc hà, tinh dầu long não, Hồi, Quế... Evytan giúp làm dịu mát họng, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của cảm cúm, ho do cảm...

- Với cơ chế xâm nhập qua lỗ chân lông, Evytan giúp làm ấm da, hỗ trợ cải thiện tình trạng: cảm mạo, cảm lạnh, cảm cúm, ho, đau đầu. Qua đó cải thiện tình trạng mất ngủ, mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu khi sử dụng. 

Tinh dầu evytan gồm có thành phần là các dược liệu trong bài thuốc Ngân kiều tán và gia thêm một số vị dược liệu khác. Cụ thể gồm có: Liêu kiều, Cát cánh, Trúc diệp, Kinh giới tuệ, Tô ngạnh, Hạnh nhân, Kim ngân hoa, Bạc hà, Hương nhu, Sả, Gừng, Cam thảo, Quế, Hồi, Trầm hương, Tinh dầu Chanh, Tinh dầu Sả, Tinh dầu Long não, Tinh dầu Bạc hà, Ethanol, Tá dược, nước cất.

Để sử dụng Evytan hiệu quả nhất, cần thực hiện theo các bước sau
Bước 1: Cho từ 5 đến 10 ml dịch chiết Evytan vào khay của thiết bị xông. Thể tích dịch sẽ được ước chừng dựa vào cốc đo chia sẵn thể tích đi kèm với máy xông.
Bước 2: Bật thiết bị xông, điều chính mức nhiệt theo các nấc của thiết bị đến khi hơi bốc lên.
Bước 3: Hướng mặt và mũi vào vị trí xông theo hướng dẫn của máy, giữ nguyên vị trí mặt và hít thở sâu, đều để làm sạch khoang phổi.
Thực hiện xông đến khi hết tinh dầu thì tắt máy.


Bảo quản

Evytan được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

5 hộp Molravir 400 30 chai Tinh Dầu xông mũi họng EVYTAN tặng 15 TỐI ĐA LỢI NHUẬN CHO NHÀ THUỐC GIẢM THÊM 200K/ĐƠN HÀNG: 2.955.000->2.755.000 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Từ ngày 24/02-4/3
Thường được mua cùng
Ảnh của Thực phẩm hỗ trợ chức năng não NEURO MIND DDS - Lọ 30 viên

Thực phẩm hỗ trợ chức năng não NEURO MIND DDS - Lọ 30 viên

Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu não Hỗ trợ giảm thiểu năng tuần hoàn não Hỗ trợ cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não
Ảnh của NƯỚC SÚC MIỆNG SAMIK chai 500ml Melinka

NƯỚC SÚC MIỆNG SAMIK chai 500ml Melinka

Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên Thành phần: Nano Bạc Nhóm: Sát khuẩn Nhà sản xuất: Melinka Sản xuất tại Việt Nam
Ảnh của XỊT MŨI NANO BẠC NAVID chai 20 Melinka

XỊT MŨI NANO BẠC NAVID chai 20 Melinka

Quy cách: Hộp 1 chai 20ml Thành phần: Nano Bạc, Tin dầu Nhóm: Hô hấp Nhà sản xuất: Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương Nhà phân phối: Melinka Sản xuất tại Việt Nam
Ảnh của COMBO 1: 5 HỘP MOLRAVIR VÀ 30+15 Xịt họng SIEUSAT NANO BAGINUS

COMBO 1: 5 HỘP MOLRAVIR VÀ 30+15 Xịt họng SIEUSAT NANO BAGINUS

5 hộp Molravir 400 30 chai Xịt họng SIEUSAT NANO BAGINUS tặng 15 TỐI ĐA LỢI NHUẬN CHO NHÀ THUỐC