Tìm kiếm

Dodacin hộp 10 viên Domesco

Nhà sản xuất: Domesco
(NHÓM PENICILLIN) THUỐC BÁN THEO ĐƠN – THUỐC NÀY CHỈ DÙNG THEO SỰ KÊ ĐƠN CỦA BÁC SĨ Điều trị nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với suItamicillin trong các trường hợp sau: - Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới. - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm đài bể thận. - Nhiễm khuẩn ổ bụng. - Nhiễm khuẩn huyết. - Viêm màng não. - Nhiễm khuẩn da, mô mềm, xương khớp. - Nhiễm lậu cầu. - Nhiễm liên cầu. - Phòng ngừa nhiễm khuẩn hậu phẫu.
SKU: TETC00673
khả dụng: Hết hàng

THÀNH PHẦN:

    Mỗi viên nén bao phim chứa:

    - Thành phần dược chất: SuItamicillin (dưới dạng Sultamicillin tosilat dihydrat) __ 375mg

    - Thành phần tá dược: Microcrystallin cellulose PH112, Natri croscarmellose, Simethicon, Magnesi stearat, Colloidal Silicon dioxid A200, Eudragit E100, Polyethylen glycol 6000, Talc, Titan dioxid.

DẠNG BÀO CHẾ:

    - Viên nén bao phim

    - Mô tả đặc điểm bên ngoài của thuốc: Viên nén bao phim, hình chữ nhật thuôn, màu trắng, hai mặt lồi, trên viên có số 4618, cạnh và thành viên lành lặn. Nhân thuốc bên trong màu trắng ngà.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

    Hộp 1 vỉ x 10 viên; hộp 10 vỉ x 10 viên .

CHỈ ĐỊNH:
    Điều trị nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với suItamicillin trong các trường hợp sau:

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
    - Người quá mẫn với bất kỳ penicillin nào, với sulbactam hoặc các thành phần khác của thuốc.

    - Bệnh nhân có tiền sử vàng da ứ mật, rối loạn chức năng gan.

    - Cần thận trọng về khả năng dị ứng chéo với các kháng sinh beta-lactam khác (ví dụ cephalosporin).

    - Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới.

    - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm đài bể thận.

    - Nhiễm khuẩn ổ bụng.

    - Nhiễm khuẩn huyết.

    - Viêm màng não.

    - Nhiễm khuẩn da, mô mềm, xương khớp.

    - Nhiễm lậu cầu.

    - Nhiễm liên cầu.

    - Phòng ngừa nhiễm khuẩn hậu phẫu.

(NHÓM PENICILLIN) THUỐC BÁN THEO ĐƠN – THUỐC NÀY CHỈ DÙNG THEO SỰ KÊ ĐƠN CỦA BÁC SĨ Điều trị nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với suItamicillin trong các trường hợp sau: - Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới. - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm đài bể thận. - Nhiễm khuẩn ổ bụng. - Nhiễm khuẩn huyết. - Viêm màng não. - Nhiễm khuẩn da, mô mềm, xương khớp. - Nhiễm lậu cầu. - Nhiễm liên cầu. - Phòng ngừa nhiễm khuẩn hậu phẫu.
Thường được mua cùng
Ảnh của Tinidazol 500mg Domesco (H/4v)

Tinidazol 500mg Domesco (H/4v)

Điều trị và dự phòng nhiễm khuẩn
Ảnh của Doroclor 500  Hộp 20 viên Domesco

Doroclor 500 Hộp 20 viên Domesco

(NHÓM CEPHALOSPORIN) THUỐC BÁN THEO ĐƠN – THUỐC NÀY CHỈ DÙNG THEO SỰ KÊ ĐƠN CỦA BÁC SĨ DOROCLOR 500mg được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm: - Nhiễm khuẩn đường hô hấp bao gồm viêm phổi, viêm phế quản, đợt bùng phát của viêm phế quản mạn tính, viêm họng, viêm amiđan và viêm xoang. - Viêm tai giữa. - Nhiếm khuẩn da và mô mềm. - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu bao gồm viêm thận - bể thận và viêm bàng quang. DOROCLOR 500mg có hiệu quả trong cả nhiễm khuẩn đường tiết niệu cấp và mạn tính. Cefaclor thường có hiệu quả trong việc loại trừ Streptococci khỏi mũi họng, tuy nhiên, không có sẵn dữ liệu về hiệu quả phòng ngừa sốt thấp khớp hoặc viêm nội tâm mạc do vi khuẩn xảy ra sau đó.
Ảnh của Pefloxacin  hộp 20 viên Domesco

Pefloxacin hộp 20 viên Domesco

(NHÓM QUINOLON) THUỐC BÁN THEO ĐƠN – THUỐC NÀY CHỈ DÙNG THEO SỰ KÊ ĐƠN CỦA BÁC SĨ - Nhiễm khuẩn nặng do vi khuẩn Gram âm và tụ cầu đã được xác định nhạy cảm trong: Nhiễm khuẩn huyết và viêm màng trong tim, viêm màng não, thận, phụ khoa, ổ bụng và gan mật, xương và da. - Viêm tuyến tiền liệt cấp và mạn, kể cả các dạng nặng. - Điều trị nối tiếp nhiễm khuẩn xương khớp. - Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng: Do kháng sinh fluoroquinolon, trong đó có PEFLOXACIN 400mg liên quan đến phản ứng có hại nghiêm trọng (xem mục Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc) và nhiễm khuẩn đường tiết niệu không phức tạp ở một số bệnh nhân có thể tự khỏi, chỉ nên sử dụng PEFLOXACIN 400mg cho những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị khác thay thế. - Đợt nhiễm khuẩn cấp của viêm phế quản mạn tính: Do kháng sinh fluoroquinolon, trong đó có PEFLOXACIN 400mg liên quan đến phản ứng có hại nghiêm trọng (xem mục Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc) và đợt nhiễm khuẩn cấp của viêm phế quản mạn tính ở một số bệnh nhân có thể tự khỏi, chỉ nên sử dụng PEFLOXACIN 400mg cho những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị khác thay thế. - Viêm xoang cấp tính do vi khuẩn: Do kháng sinh fluoroquinolon, trong đó có PE FLOXACIN 400mg liên quan đến phản ứng có hại nghiêm trọng (xem mục Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc) và viêm xoang cấp tính do vi khuẩn ở một số bệnh nhân có thể tự khỏi, chỉ nên sử dụng PEFLOXACIN 400mg cho những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị thay thế. *Chú ý: Vì liên cầu khuẩn và phế cầu khuẩn kháng pefloxacin nên không được dùng pefloxacin làm thuốc hàng đầu khi nghi ngờ do nhiễm các vi khuẩn đó. Trong lúc điều trị nhiễm khuẩn do Pseudomonas aeruginosa và Staphylococcus aureus, đã có chủng kháng thuốc nên cần phối hợp với 1 kháng sinh khác.
Ảnh của CEFALEX 500 hộp 100 viên Boston

CEFALEX 500 hộp 100 viên Boston

Cephalexin (dưới dạng Cephalexin monohydrat) 500mg - 500mg