Tìm kiếm

COKM1 - Combo 2 Gel làm mờ thâm mụn Hiruscar Post Acne (T/5g)

Nhà sản xuất: Medinova AG
Làm mờ sẹo mụn và giúp làm sáng vết thâm mụn và hoặc vết đỏ da
SKU: COMB00002
Thành phần
Hiruscar Post Acne chứa Aqua, Allium Cepa Bulb Extract, Niacinamide, Sorbeth-30, PPG-26-Buteth-26 và PEG-40 hydrogenated castor oil, Quaternium-73, Carbomer, Fragrance, lodopropynyl butylcarbarmate và DMDM hydantoin, Natri Hydroxid, Allantoin, Glycosaminoglycans (Mucopolysaccharide, MPS).
 
Công dụng (Chỉ định)
Với sự cộng tác của Medinova AG - Thụy Sĩ, Hiruscar Post Acne đã được chứng minh là làm mờ sẹo mụn và giúp làm sáng vết thâm mụn và hoặc vết đỏ da. Hiruscar Post Acne là dạng gel trong suốt, được bào chế đặc biệt, có thể hấp thu qua da dễ dàng và nhanh chóng. Với công thức dịu nhẹ và không nhờn, Hiruscar Post Acne có thể dùng để hỗ trợ trong việc trang điểm.
 
Liều dùng
Bôi Hiruscar Post Acne lên vùng sẹo mụn và mụn thâm ít nhất 2 - 3 lần mỗi ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Với đặc tính hấp thu tốt, Hiruscar Post Acne có thể được dùng phối hợp với trang điểm hằng ngày. Nếu sử dụng liên tục và theo đúng liều lượng, sẹo mụn sẽ mờ đi trong vòng 4 tuần. Nên rửa tay trước và sau khi sử dụng.
 
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)
Không dùng cho vết thương hở và chỉ dùng ngoài da. Ngưng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Tránh tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ em.
 
Bảo quản
Bảo quản dưới 25°C.
 
Đóng gói
1 Tuýp/ Hộp 10g
1 Tuýp/ Hộp 5g
 
Thông tin khác
Nguyên nhân gây ra mụn là gì?
Mụn được gây ra do sự bài tiết quá mức bã nhờn từ các tuyến bã nhờn là môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vi khuẩn này có tên là Propionibacterium acne (P.acnes), là vi khuẩn thường sống ở da. Chúng sử dụng bã nhờn làm nguồn dinh dưỡng để phát triển, tạo ra một loại enzyme kích thích sự hình thành mụn và gây viêm da.Có hai loại mụn trứng cá - Mụn không viêm (như mụn đầu trắng, mụn đầu đen) và mụn viêm (như mụn mủ). Đặc trưng của mụn viêm là mụn mủ có màu đỏ, gây đau. Những mụn này có thể để lại sẹo mụn, vết màu đỏ/đen, sẹo lõm và sẹo lồi ở trên da.
Nguyên nhân gây ra sẹo mụn là gì ?
Sẹo mụn là kết quả của quá trình sửa chữa và làm lành tự nhiên của da. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp viêm tái phát ở cùng một vị trí, dẫn đến hình thành sẹo vĩnh viễn, vết đỏ, vết đen, sẹo lõm hay sẹo lồi. Nặn mụn cũng là nguyên nhân gây ra nhiễm trùng và viêm tái phát ở cùng một vị trí.Có một số loại sẹo mụn, loại thông thường là những sẹo tăng sắc tố (những vết nâu đen), sẹo lồi và sẹo lõm.
Công thức đặc biệt của Hiruscar Post Acne:
Sử dụng Hiruscar Post Acne trên da sau khi lành mụn trứng cá sẽ mang lại hiệu quả:- Làm mờ sẹo mụn- Làm sáng các vết thâm mụn- Làm giảm vết đỏ trên da
Khi nào chúng ta nên sử dụng Hiruscar Post Acne
Hiruscar Post Acne với công thức đặc biệt có thể sử dụng hằng ngày và chỉ dùng cho sẹo mụn và mụn thâm. Không dùng cho vết thương hở.
 
Làm mờ sẹo mụn và giúp làm sáng vết thâm mụn và hoặc vết đỏ da