Tìm kiếm

Xin lỗi, sản phẩm này không còn có sẵn

Gel xịt rửa tay SIEUSAT NANO BẠC for Hand Melinka (C/50ml)

Nhà sản xuất: Melinka
Sát khuẩn, dưỡng da tay.
SKU: TBYT00032

THÀNH PHẦN:

Ethanol, Purified Water, Colloidal sliver, Glycerin, Carbomer 940, Triethanolamine, Perfume, Disodium EDTA, C.I. 42090.

CÔNG DỤNG:
Gel rửa tay sát khuẩn "Sieusat for hand" có chứa ethanol, nano bạc giúp sát khuẩn tay nhanh chóng và có khả năng diệt các loại virus, vi khuẩn lên tới 99,99%.

CƠ CHẾ:
Các tiểu phân nano bạc bám lên trên lớp màng tế bào vi sinh vật sẽ làm thay đổi tính chất màng, ngăn cản quá trình trao đổi chất của VSV qua màng tế bào, dẫn đến cái chết của vi khuẩn. Do các kích thước vô cùng nhỏ nên cùng diện tích bề mặt lớn làm tăng khả năng bám dính trên bề mặt các tế bào vi sinh vật, khiến chúng chết nhanh hơn.
Dựa vào tính chất hóa học của cấc ion Ag+: các Ion này có khả năng liên kết mạnh với peptidoglycan, thành phần cấu tạo nên thành tế bào của vi khuẩn. Đồng thời, ức chế khả năng vận chuyển oxy vào bên trong tế bào dẫn đến làm tê liệt vi khuẩn.
Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa thành phần làm mềm da là glycerin. Do đó, Sieusat for hand có tác dụng sát khuẩn nhanh, mạnh nhưng không lo khô da.

ƯU ĐIỂM:
Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn- dạng chiếc bút, tiện lợi đem theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu.
Khác với các loại nước rửa tay thông thường, SieuSat for hand được bào chế dưới dạng gel có chứa nano bạc, giúp làm tăng khả năng kháng khuẩn, bảo vệ đôi tay khỏi vi khuẩn lâu hơn.
Diệt khuẩn, khử mùi nhanh, không cần rửa tay lại bằng nước.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Mọi người

CÁCH DÙNG:
Xịt 2-3 lần vào lòng bàn tay, xoa đều gel bao phủ khắp lòng bàn tay và mu bàn tay, để gel tự khô. Không cần rửa lại bằng nước.

NƯỚC SẢN XUẤT: Việt Nam.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 chai xịt * 50ml.

LƯU Ý: 
Chỉ sử dụng bên ngoài da
Khi dùng cho em nhỏ cần có sự hướng dẫn của người lớn
Để nơi khô mát

Sát khuẩn, dưỡng da tay.
Thường được mua cùng