Tìm kiếm

Não Đắc Sinh CERINPAS OPC (H/50v)

Nhà sản xuất: OPC
Các trường hợp có triệu chứng của bệnh tai biến mạch máu não (trúng phong) do ứ huyết gây tắc nghẽn kinh mạch
SKU: TPCN00398

1 Thành phần

Thành phần: Một viên nang cứng Não Đắc Sinh Cerinpas gồm có:

 • Bột mịn Tam Thất 234mg, tương ứng rễ củ Tam thất có hàm lượng 234mg.

Cao đặc quy về khan 140mg, tương ứng như sau:

 • Hồng Hoa có hàm lượng 272mg.
 • Quả Sơn Tra với hàm lượng 470mg.
 • Thân rễ Xuyên khung hàm lượng 234mg.
 • Cao khô Cát Căn 75mg, tương ứng rễ củ Cát căn hàm lượng 784mg.
 • Tá dược đi kèm vừa đủ 1 viên nang.

Dạng bào chế: Viên nang cứng.

2 Tác dụng - Chỉ định của thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas

2.1 Tác dụng của thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas

Não Đắc Sinh Cerinpas được kết hợp từ các thành phần có nguồn gốc là thảo dược tự nhiên:

 • Tam thất: Làm tiêu tán ứ đọng, giúp cầm máu, tiêu trừ phù thũng, giảm đau. Thành phần trong Tam thất có chứa các Ginsenoside Rb1, Rg1... có tác dụng chỉ huyết tốt, không những thế còn giúp hoạt huyết, bài trừ ứ trệ, chống lão hóa. Vì vậy thường được dùng để đánh tan khối huyết ứ đọng, làm cải thiện tuần hoàn, phòng và điều trị các bệnh mạch vành, di chứng sau khi tụ máu não.
 • Hồng hoa: Giúp hoạt huyết, làm thông kinh mạch, tiêu tán ứ huyết, giúp giảm đau. Trong Hồng hoa có thành phần là Safflomin A và một số thành phần khác có tác dụng làm giãn động mạch vành, chống xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, còn làm tan khối huyết ứ đọng và tăng sức đề kháng khi thiếu oxy.
 • Sơn tra: Kích thích nhằm tiêu hóa thức ăn, giúp kiện tỳ vị, ích khí, hành khí làm tiêu ứ trệ. Trong Sơn tra chứa thành phần là Acid Citric, Quercetin, Epicatechin và một số thành phần đi kèm giúp giãn mạch, hạ huyết áp. Một tác dụng quan trọng nữa của sơn tra là giúp hoạt huyết hóa ứ, tiêu trừ tích tụ máu.
 • Xuyên khung: Tác dụng nổi bật là hoạt huyết, bổ huyết, làm cho bệnh phong không lan rộng, qua đó giúp người bệnh giảm đau. Thành phần trong Xuyên khung là Ferulic Acid giúp chống oxy hóa, kháng viêm và có tác dụng chống kết tập tiểu cầu rõ rệt. Xuyên Khung còn làm tăng lưu lượng máu ở não, tốt trong trường hợp phù não. Vì những lý do đó, sản phẩm phù hợp để phòng chống thiếu máu não và đặc biệt là chứng đau nửa đầu, chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn.
 • Cát căn: Tác dụng của cát căn là giãn mạch, giúp cải thiện tuần hoàn máu não, tăng cường lưu lượng mạch vành. Puerarin trong cát căn giúp thanh nhiệt giải khát, ngoài ra còn dùng trong bệnh lý thiếu máu não, thiếu máu cơ tim, xơ vữa động mạch.

Như vậy, thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas có công dụng chính là hoạt huyết, tiêu trừ ứ đọng, làm thông kinh mạch, tốt cho người đang mắc các vấn đề về máu não.

2.2 Chỉ định thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas

Các trường hợp có triệu chứng của bệnh tai biến mạch máu não (trúng phong) do ứ huyết gây tắc nghẽn kinh mạch như: Hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, cử động cơ thể khó, phát âm không tròn chữ, khó giao tiếp.

Động mạch não bị xơ cứng, thiếu máu lên não hoặc bị di chứng sau xuất huyết não với các triệu chứng như trên rất dễ gây tai biến mạch máu não.

==>> Xem thêm thuốc có cùng hoạt chất: Thuốc Thiên sứ hộ tâm đan: giúp giảm mỡ máu, ngừa xơ vữa động mạch

3 Liều dùng - Cách dùng thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas

3.1 Liều dùng thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas

Uống mỗi lần 2 viên, mỗi ngày 3 lần. Do Não Đắc Sinh Cerinpas là thuốc, có nguồn gốc từ dược liệu, nên bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng.

3.2 Cách dùng thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas hiệu quả

Uống với nước ấm sau bữa ăn, uống đều đặn, không bỏ liều.

==>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Thuốc Thất Diệp An Thần giảm lo âu, ngủ ngon mỗi ngày

4 Chống chỉ định

Bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Người đang có thai hoặc đang cho con bú hoặc đang bị cảm cúm.

Trường hợp bệnh nhân bị xuất huyết não cấp tính, xuất huyết tiêu hóa do viêm loét dạ dày.

Do thuốc Não Đắc Sinh Cerinpas có tác dụng hoạt huyết, giúp lưu thông kinh mạch nên người có kinh nguyệt nhiều không được sử dụng.

 

 

Các trường hợp có triệu chứng của bệnh tai biến mạch máu não (trúng phong) do ứ huyết gây tắc nghẽn kinh mạch