Tìm kiếm

Panadol Extra Gsk (H/180v)

Nhà sản xuất: GSK (GlaxoSmithKline)
Panadol extra có hiệu quả trong điều trị đau nhẹ đến vừa và hạ sốt
SKU: TOTC00144
khả dụng: Trong kho

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: hộp15 vỉ x 12 viên
Nước xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: Sanofi (Pháp)
CÔNG DỤNG

Panadol extra chứa paracetamol là một chất hạ sốt giảm đau và caffeine là một chất tăng cường tác dụng giảm đau của paracetamol. Panadol extra có hiệu quả trong điều trị đau nhẹ đến vừa và hạ sốt bao gồm: đau đầu đau nửa đầu đau cơ đau bụng kinh đau họng đau cơ xương sốt và đau sau khi tiêm vắc xin đau sau khi nhổ răng hoặc sau các thủ thuật nha khoa đau răng đau do viêm xương khớp.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Người lớn (kể cả người cao tuổi) và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng 500 mg đến 1 g paracetamol (1-2 viên/lần) sau mỗi 4-6 giờ nếu cần. Chỉ dùng đường uống. Liều tối đa hàng ngày: 4000 mg (8 viên). Không dùng quá liều chỉ định. Không dùng với các thuốc khác có chứa paracetamol. Khoảng cách liều tối thiểu: 4 giờ.
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: Dùng 250-500 mg sau mỗi 4 đến 6 giờ nếu cần. Liều tối đa hàng ngày: 60 mg/kg cân nặng chia thành nhiều lần mỗi lần 10 – 15 mg/kg cân nặng dùng trong 24 giờ. Không dùng quá liều chỉ định. Không dùng với các thuốc khác có chứa paracetamol. Không dùng quá 4 liều trong 24 giờ. Khoảng cách liều tối thiểu: 4 giờ. Thời gian tối đa dùng thuốc không có tư vấn của bác sĩ: 3 ngày.
Trẻ em dưới 6 tuổi: Không khuyến cáo dùng thuốc cho trẻ em dưới 6 tuổi.
BẢO QUẢN

Nơi khô nhiệt độ dưới 30°C tránh ánh sáng.

Thông tin trên trang web có tính chất tham khảo. Vui lòng kiểm tra thông tin sản phẩm trên bao bì trước khi sử dụng.

Panadol extra có hiệu quả trong điều trị đau nhẹ đến vừa và hạ sốt