Tìm kiếm

Pms- SuperMaxGo Imexpharm (H/30v)

Nhà sản xuất: IMEXPHARM
Bổ sung các chất có lợi cho thị giác và tăng cường thị lực mắt, cung cấp các chất chống oxy hóa, làm hạn chế lão hóa trong tế bào mắt, Hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn về mắt như mỏi mắt, khô mắt, quáng gà, cận thị, viễn thị, mờ mắt
SKU: TPCN00168
khả dụng: Trong kho

Thành phần

Hàm lượng Selenium 4 mcg Zeaxanthin 0,5 mg Lutein 2,5 mg Natri chondroitin sulfat 12 mg Superberry 25 mg Vitamin A 1000 IU Vitamin E 100 IU Vitamin B2 1 mg Kẽm Gluconat 2.5 mg Superberry standardized extract: 25 mg Natri Chondroitin sulfate: 12 mg Lutein: 2,5 mg Zeaxanthin: 0,5 mg Vitamin A: 1000 UI Vitamin E thiên nhiên: 100 UI Vitamin B2: 1 mg Zn Gluconate: 2,5 mg Selenium: 4 mcg Phụ liệu: Lecithin, Sáp ong, Dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin, Vanilin, Titan Dioxyf, Lysine Hydroclorid, Acid Citric Anhydrous, FD&C red No. 3, FD&C blue No.c1, FD&C yellow No. 5, Đỏ Ponceau 4R, FD&C yellow No. 6 vừa đủ 1 viên.

Công dụng: 

Bổ sung các chất có ích cho thị giác và tăng cường thị lực.Cung cấp các chất chống oxi hóa, làm giảm sự lão hóa ở tế bào mắt. Giúp hỗ trợ trong việc điều trị các triệu chứng về mắt như: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp.

Giúp hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn thị giác như cận thị, viễn thị, mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt.

Liều Dùng Cách dùng: Người lớn và trẻ em trên 8 tuổi: Uống 1 viên x 2 lần/ngày.

Đối tượng sử dụng

Người tiếp xúc thường xuyên với máy tính, sách báo. Người có các biểu hiện nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, có dấu hiệu lão hóa, suy thoái mắt. Suy giảm thị lực, thoái hóa điểm vàng. Bệnh nhân cần tăng cường các chất dinh dưỡng cho mắt sau đợt viêm nhiễm hay phẫu thuật mắt.

Tác Dụng Không Mong Muốn

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu Ý Chống chỉ định với các trường hợp: Những đối tượng cần tạo tân mạch như: Trẻ em dưới 8 tuổi, phụ nữ có thai hay đang trong thời kỳ cho con bú. Những người mới trải qua phẫu thuật lớn, bị tai biến về tim mạch, bị bỏng ở diện rộng. Người nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh . Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo Quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

Bổ sung các chất có lợi cho thị giác và tăng cường thị lực mắt, cung cấp các chất chống oxy hóa, làm hạn chế lão hóa trong tế bào mắt, Hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn về mắt như mỏi mắt, khô mắt, quáng gà, cận thị, viễn thị, mờ mắt