Tìm kiếm

ROVAGI 3MIU hộp 10 viên Agimexpharm

Nhà sản xuất: Agimexpharm
SKU: TETC01076

Thành phần

Spiramycin

 

Dạng bào chế

Viên nén

 

Quy cách

Hộp 2 vỉ x 5 viên

 

Chỉ định

Điều trị các nhiễm khuẩn do các chủng vi khuẩn nhạy cảm với Spiramycin : nhiễm khuẩn da, xương, tai, mũi, họng, phế quản, phổi và đường sinh dục (đặc biệt tuyến tiền liệt). Dự phòng viêm màng não. Dự phòng tái phát thấp khớp cấp tính ở người dị ứng với Penicillin. Bệnh do Toxoplasma ở phụ nữ mang thai.

 

Cách dùng

Theo chỉ dẫn của thầy thuốc. Liều đề nghị: Người lớn: uống mỗi lần 1 viên, ngày 3 lần.Thời gian điều trị khoảng 10 ngày.

 

Chống chỉ định

Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

 

Tương tác thuốc

Dùng Spiramycin đồng thời với thuốc uống ngừa thai sẽ làm mất tác dụng phòng ngừa thụ thai.

 

Thận trọng

Thận trọng khi dùng thuốc cho người có rối loạn chức năng gan. THỜI KỲ MANG THAI – CHO CON BÚ: Có thể dùng thuốc trong thời kỳ mang thai. Không nên dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú hoặc ngừng cho con bú khi đang dùng thuốc.

 

Quá liều

Không có thông tin

 

Bảo quản

Để nơi khô, mát, tránh ánh sáng. Nhiệt độ không quá 30 độ C

 

Nhà sản xuất

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Agimexpharm

 

Tác dụng phụ

Thường gặp: buồn nôn, nôn, tiêu chảy, khó tiêu. Ít gặp: Toàn thân: mệt mỏi, chảy máu cam, đổ mồ hôi, cảm giác đè ép ngực. Dị cảm tạm thời, loạn cảm, lảo đảo, đau, cứng cơ và khớp nối, cảm giác nóng rát. Tiêu hóa: viêm kết tràng cấp. Da: ban da, ngoại ban, mày đay. Hiếm gặp: phản ứng phản vệ, bội nhiễm do dùng Spiramycin dài ngày. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.