Tìm kiếm

Todergim Agimexpharm (T/10gr)

Nhà sản xuất: Agimexpharm
Làm giảm những biểu hiện viêm của các bệnh da đáp ứng với corticoid Thuốc kê đơn.
SKU: PMS00386
khả dụng: Trong kho

Thành Phần
Mỗi 10g chứa:
Betamethason dipropionat ………6,4mg
Neomycin sulfat …………………….50mg

Chỉ Định
Làm giảm những biểu hiện viêm của các bệnh da đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát do các vi khuẩn nhạy cảm với neomycin hay khi nghi ngờ có khả năng nhiễm trùng do các vi khuẩn trên.
Các chứng bệnh được chỉ định bao gồm: Vậy nên, viêm da tiếp xúc, viêm thần kinh do, eczema (bao gồm eczema hình đồng tiền, eczema ở trẻ em, eczema dị ứng, viêm da tiết bã, viêm da do ánh nắng, viêm da Ứ đọng, ngứa vùng hậu môn-sinh dục và ngứa do lão hóa.

Chống chỉ định
Tiền Sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Trứng cá đỏ.
Nhiễm khuẩn ở da do vi khuẩn, nấm hoặc virút (Herpes, thủy đậu).
Hăm ben.
Tắc ruột, mẫn cảm với aminoglucosid, trẻ em dưới 1 tuổi.

Liều dùng và cách dùng:
Bôi một lớp mỏng kem Todergim vào vùng da bị nhiễm, 2 – 3 lần mỗi ngày.
Nên xác định khoảng cách dùng liều thích hợp tùy theo mức độ trầm trọng của bệnh. Các trường hợp nhẹ Có thể đáp ứng với liều một lần mỗi ngày, các trường hợp nặng hơn có thể cần bôi thuốc nhiều lần hơn trong ngày.

Tương tác thuốc:
Để tránh tương tác thuốc, trước khi sử dụng thuốc này, người bệnh nên báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các loại thuốc đang sử dụng bao gồm cả những thuốc mua không cần đơn thuốc và thuốc thảo dược, đặc biệt là: Corticosteroid dùng bằng đường uống (ví dụ prednison), các loại thuốc làm giảm hệ thống miễn dịch (ví dụ cgclosporin), các loại thuốc bôi khác trên cùng một khu VỰC da.

Tác dụng không mong muốn:
Các phản ứng ngoại ú tại chỗ được báo cáo xuất hiện với SỰ Sử dụng corticoid tại chỗ, đặc biệt khi dùng dưới lớp bằng bit, bao gồm: Rát bỏng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang, rậm lông, nổi ban dạng trứng cá, nhược sắc tố, viêm da quanh miệng, viêm da dị ứng do tiếp xúc, lột da, nhiễm trùng thứ phát, teo da, nổi văn da và bệnh hạt kê
Đối với neomycin dùng tại chỗ Có thể gặp phản ứng tăng mẫn cảm như viêm da, ngứa, sốt do thuốc và phản vệ.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 10g

Bảo quản: Nơi thoáng mát, dưới 30 độ C, tránh ánh sáng.

 

 
Làm giảm những biểu hiện viêm của các bệnh da đáp ứng với corticoid Thuốc kê đơn.