Tìm kiếm

Về chúng tôi

 

Giới thiệu PharmaSales


Trang mua thuốc giá sỉ (PharmaSales): Dành riêng cho Nhà thuốc, hỗ trợ cung cấp đa dạng các sản phẩm Dược, giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu về Ứng Dụng PharmaCom

PharmaCom là ứng dụng cộng đồng nhà thuốc trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng chuyên cung cấp những khóa học bán thuốc online, cập nhật trao đổi kiến thức với các chuyên gia và dược sĩ khác. Đặc biệt, hỗ trợ tư vấn kê đơn thuốc cho các bệnh phổ biến thông thường.
PharmaCom hoạt động trên nền tảng Mạng Xã hội về truyền thông y tế sức khỏe của MediHub, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động số 145/GP-BTTTT ngày 11/4/2017.

Đặc biệt, PharmaCom có sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn với các trường Đại học, các Hội chuyên ngành Y Dược cũng như các chuyên gia, đảm bảo chức năng đào tạo, cập nhật, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho Dược sĩ và Nhà thuốc.

Với những điểm mạnh tiên phong, PharmaCom cung cấp đa dạng các tính năng và nội dung cho Dược sĩ bao gồm:

Học trực tuyến: Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược, cấp Chứng nhận đáp ứng nhu cầu và quy định về duy trì Chứng chỉ hành nghề Dược (Nghị định 155/2018/NĐ-CP và Luật Dược 105/2016/QH13 quy định dược sĩ cần có 8 giờ Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong 3 năm làm việc liên tiếp).

Cộng đồng Dược sĩ, Nhà thuốc: Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa Chuyên gia với Thành viên hoặc giữa Thành viên với nhau. Các nội dung chuyên môn được chắt lọc kỹ càng và thiết kế sinh động, dễ hiểu. Nơi đây còn thường xuyên cập nhật các thông tin việc làm hấp dẫn cho Dược sĩ tham khảo.
Sách Dược / Sổ tay Dược: Giới thiệu, chia sẻ các tài liệu, ấn phẩm bổ ích về Dược, Dược lý, Dược lâm sàng, tương tác thuốc… của các chuyên gia đầu ngành. Những lưu ý ngắn gọn, gần gũi cho Dược sĩ, Nhà thuốc học hỏi.

Kiến thức về thuốc, sản phẩm Dược: Hiểu đúng để tư vấn đúng các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, các sản phẩm Dược, thực phẩm chức năng…

Trang mua thuốc giá sỉ (PharmaSales): Dành riêng cho Nhà thuốc, hỗ trợ cung cấp đa dạng các sản phẩm Dược, giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hội thảo khoa học: Nơi triển khai các Hội thảo với sự đồng hành của các nhà tài trợ dành cho Dược sĩ Nhà thuốc tham dự, ứng dụng các tính năng trực tuyến đặc biệt của PharmaCom như: Đăng ký / Thư mời trực tuyến, Check-in, Đặt câu hỏi / Bình chọn / Khảo sát / Tải tài liệu.

PharmaCom còn là cầu nối giữa Dược sĩ, Nhà thuốc với các Nhà cung cấp trong ngành Dược, kết nối và truyền tải các thông điệp.

 

Thông tin về PharmaSalesĐịa chỉ: 58/10 Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1800.088.881
Email: lienhe@haykhoe.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315811918 do Sở KH – ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 26/07/2019 Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số hiệu: 8846/ĐKKDD-HCM cấp ngày 14/09/2020 Giấy chứng nhận đạt chuẩn GDP số 1954/GDP cấp ngày 14/09/2020