Tìm kiếm

[GIAM15%]Viên uống đốt cháy mỡ giảm cân L-Carnitine 500 mg Puritan's Pride (C/60v)

Nhà sản xuất: Puritan's Pride
Nhà sản xuất: Puritan's Pride Hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
SKU: TPCN00243

L-CARNITINE LÀ GÌ?

1, L-carnitine (vitamin BT) là một dẫn xuất amino acid tự nhiên thường được dùng như một loại chất bổ sung giúp giảm cân.

2, Cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể tự sản xuất L-Carnitine nhờ vào các amino acid Lysine và Methionine và Vitamin C. Ngoài ra, L-Carnitine có thể được hấp thu một lượng nhỏ từ thực phẩm động vật như thịt hoặc cá. Những người ăn chay hoặc có vấn đề về di truyền nhất định không thể tự sản xuất hoặc không sản xuất đủ L-Carnitine. Điều này có nghĩa đây là loại chất dinh dưỡng “thiết yếu có điều kiện”

 

VAI TRÒ CỦA L-CARNITINE

L-Carnitine đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng bằng cách vận chuyển axit béo vào ty thể của tế bào để đốt cháy chúng tạo ra nguồn năng lượng cho cơ thể (ATP)

Khoảng 98% L-Carnitine trong cơ thể được tìm thấy trong cơ bắp, cùng với một lượng nhỏ trong gan, máu và não.

Đối với sức khỏe tổng quát, L-carnitine có nhiều lợi ích cho chức năng của ty thể, cũng như giúp ty thể tăng trưởng và khỏe mạnh, nó cũng đóng vai trò chính đẩy lùi bệnh tật và khỏe mạnh khi về già.

Nghiên cứu mới đây đã cho thấy những lợi ích tiềm năng của các loại carnitine khác nhau, có thể được dùng cho các vấn đề về bệnh tim và não bộ.

TÁC DỤNG CỦA L-CARNITINE

1, Giảm cân

L-Carnitine đóng vai trò chính trong việc vận chuyển acid béo vào trong ty thể tế bào để đốt cháy chúng thành ATP. Do đó, L-Carnitine giúp giảm cân và giúp cơ thể giảm tích tụ mỡ thừa, đặc biệt ở vùng bụng, mông, đùi…

2, Cải thiện chức năng não bộ

Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy Carnitine giúp ngăn ngừa sự suy giảm trí não liên quan đến tuổi tác và cải thiện điểm ghi nhớ. Trong các nghiên cứu trên người, việc dùng Carnitine hàng ngày giúp đảo ngược sự suy giảm chức năng não liên quan đến bệnh Alzheimer và các bệnh não khác. Nó cũng được chứng minh có tác dụng tương tự đối với chức năng não ở những người cao tuổi không mắc bệnh Alzheimer và những vấn đề liên quan đến não khác.

3, Hổ trợ sức khỏe tim mạch

Trong một nghiên cứu, những người tham gia uống 2 gram L-Carnitine mỗi ngày sẽ giúp làm giảm khoảng 10 điểm huyết áp tâm thu, một chỉ số quan trọng cho sức khỏe tim mạch và nguy cơ bệnh tật. L-Carnitine cũng đã được chứng minh giúp cải thiện triệu chứng đối với những bệnh nhân bị chứng rối loạn tim nghiêm trọng, như là bệnh mạch vành và suy tim mãn tính. Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng đã phát hiện số lượng ca tử vong do suy tim đã giảm đối với những người tham gia dùng chất bổ sung L-Carnitine.

4, Các lợi ích trong thể thao

Phục hồi: Có thể giúp tăng cường khả năng hồi phục khi tập luyện. 

Cung cấp oxy cho cơ: Giúp tăng cường cung cấp oxy cho cơ bắp.

Sức chịu đựng: Tăng lưu lượng máu và sản xuất oxit nitric làm  giảm mệt mỏi.

Đau cơ: giúp làm giảm đau cơ sau khi tập thể dục.

Sản xuất tế bào hồng cầu: giúp tăng cường sản xuất các tế bào hồng cầu, vận chuyển oxy trong cơ thể và cơ bắp.

 

CÔNG DỤNG: BỘ Y TẾ CHO PHÉP

1, Bổ sung L-Carnitine giúp chuyển hóa acid béo thành năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể.

2, Hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

LIỀU DÙNG CỦA L-CARNITINE 500MG

Chỉ dành cho người lớn: uống mỗi lần 1 viên, 3 đến 4 lần trong ngày. Tốt nhất là uống trong bữa ăn để được hấp thu tối đa.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Ngườitrưởngthành.

Nhà sản xuất: Puritan's Pride Hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Thẻ sản phẩm