Tìm kiếm

Xin lỗi, sản phẩm này không còn có sẵn

[PMS] Viên uống hỗ trợ giảm cân đẹp da Raspberry Ketones 100mg Puritan's Pride (C/60v)

Nhà sản xuất: Puritan's Pride
Nhà sản xuất: Puritan's Pride Giúp tăng chuyển hóa mỡ, hổ trợ giảm cân.
SKU: TPCN00244
RASPBERRY KETONES LÀ GÌ?
Ở thực vật, raspberry ketone được tổng hợp từ coumaroyl-CoA Mức chiết xuất xeton mâm xôi nguyên chất thường là 1–4 mg mỗi kg quả mâm xôi.
Do độ phong phú tự nhiên của Raspberry Ketones là rất thấp nên nó được điều chế bằng một loạt phương pháp qua các chất trung gian hóa học. Một trong những cách này có thể được thực hiện thông qua phản ứng hydro hóa xúc tác aldon chéo. Trong axeton và hydroxit natri, 4-hydroxybenzaldehyde có thể tạo thành xeton α β-chưa no. Chất này sau đó đi qua phản ứng hydro hóa xúc tác để sản xuất raspberry ketone. Phương pháp này có hiệu suất tới 99%.
RK có cấu trúc tương tự như cấu trúc của capsaicin và synephyrine
 
TÁC DỤNG CỦA RASPBERRY KETONES
Năm 1965, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ xếp raspberry ketone vào loại hợp chất công nhận là an toàn (GRAS = Generally Recognised As Safe)
1, Capsaicin và Synephrine đã được báo cáo là có tác dụng bẻ gãy mỡ, đốt mỡ ở những con chuột được cho ăn thức ăn có chứa lượng mỡ cao. Khi xem xét ở gốc độ tương đồng về cấu trúc, RK có tác dụng bẻ gãy và giúp đốt mỡ ở những mô mỡ. Ngoài ra, khi cho chuột đực dùng RK ở liều cao, người ta đã chứng minh được rằng RK giúp ngăn chặn tăng cân do chế độ ăn quá nhiều chất béo. Ngoài ra, RK còn cho thấy giúp tăng ly giải mỡ trắng (nguyên nhân gây béo phì).
2, Tác dụng giảm cân và đốt mỡ của RK là do RK tác động trực tiếp lên  Adiponectin. Adiponectin là một trong những adipocytokine quan trọng nhất do mô mỡ tiết ra. Adiponectin có tác dụng điều chỉnh quá trình chuyển hóa của mỡ và đường. Adiponectin đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh cân nặng và ổn định nội môi. Nghiên cứu cho thấy thành phần này có liên quan đến bệnh béo phì và các bệnh về chuyển hóa. Khi cơ thể bạn bị béo phì hoặc bị một loại bệnh do rối loạn chuyển hóa gây ra thì nồng độ Adiponectin trong cơ thể sẽ bị giảm. Và, mục tiêu của các nghiên cứu thuốc và liệu pháp điều trị bệnh béo phì chính là làm sao để tăng hàm lượng adiponectin được tiết ra. Nghiên cứu đã chứng minh rằng: Tế bào mỡ được nuôi cấy 3T3-L1 preadipocytes, sau 4 ngày được điều trị bằng 10μM RK đã cho thấy đã tăng hàm lượng adiponectin được tiết ra và hàm lượng adiponectin trong tế bào.
 
CÔNG DỤNG: BỘ Y TẾ CHO PHÉP
Giúp tăng chuyển hóa mỡ, hổ trợ giảm cân
 
LIỀU DÙNG:
Người lớn uống mỗi lần 1 viên, ngày uống 2 lần, trong bữa ăn.
 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Người muốn giảm cân, người thừa cân, béo phì
*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Nhà sản xuất: Puritan's Pride Giúp tăng chuyển hóa mỡ, hổ trợ giảm cân.
Thẻ sản phẩm