Tìm kiếm

[HK1000]XY Super Agimexpharm (30g)

Nhà sản xuất: Agimexpharm
Gel bôi trơn XY Super Agimexpharm giúp bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên, hỗ trợ tình trạng khô âm đạo khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn
SKU: HDMP00042
khả dụng: Trong kho

Đặc điểm nổi bật

Gel bôi trơn XY Super giúp bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên, hỗ trợ tình trạng khô âm dâoj khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn, xảy ra ở nhiều phụ nữ do ảnh hưởng về tinh thần, tình trạng mệt mỏi hay thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn XY Super có thành phần giống thành phần chất nhờn tự nhiên trong cơ thể, không màu, không mùi, hòa tan được trong nước nên dễ dàng rửa sạch, không lưu lại trong cơ thể hay dây bẩn vào y phục.

Gel bôi trơn XY Super không chứa chất diệt tinh trùng, không làm thủng, rách bao cao su, an toàn cho người sử dụng.

Thành phần

Hydrozyethylcellulose, Glycerin, Propylen glycol, Methylparaben, Nước tinh khiết.

Công dụng

Gel bôi trơn XY Super dùng bôi trơn âm đạo.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể sử dụng cho cả nam lẫn nữ, sử dụng nhiều lần tuỳ theo ý muốn và an toàn cho sử dụng hằng ngày. Trước khi quan hệ thoa một lượng nhỏ gel XY.Super vào vùng kín hoặc thoa trực tiếp lên bao cao su (thoa vào bên trong và bên ngoài bao cao su).

Lưu ý

Sản phẩm không phải để ngừa thai và không có chất diệt tinh trùng.

Bảo quản

Nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 tuýp 30g.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gel bôi trơn XY Super Agimexpharm giúp bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên, hỗ trợ tình trạng khô âm đạo khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn
Thường được mua cùng
Ảnh của ORACORTIA tuýp 5gr Nakorn
Ảnh của [HK1000]ZIN C hộp 100 viên Agimexpharm

[HK1000]ZIN C hộp 100 viên Agimexpharm

Zinc 10 là thuốc hỗ trợ bệnh nhân bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển ở trẻ nhỏ, rối loạn đường tiêu hóa và nhiều bệnh lý khác do sự thiếu kẽm gây nên. Zinc 10 là sản phẩm của công ty cổ phần dược Agimexpharm. Thuốc dùng được cho cả người lớn và trẻ em. THÀNH PHẦN CỦA THUỐC ZINC 10 Zinc gluconat . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 70 mg DẠNG BÀO CHẾ Viên nén.